Tin tức điện lạnh

Tin tức, sự kiện về dịch vụ, sửa chữa về máy lạnh, tủ lạnh và điện lạnh

0932 38 39 66

Thứ 5, ngày 22, tháng 10, năm 2020

Giới thiệu hệ thống điều hòa Super Multi NX

Nói về hệ thống điều hòa không khí/máy lạnh hiện nay thì hãng máy lạnh Daikin được sắp vào top đầu. Đặc điểm của hãng là chuyên nghiên cứu và sản xuất một lĩnh vực điều hòa không khí. Hơn nữa các sản phẩm máy lạnh/điều hòa không khí được sản xuất đa chủng loại. Từ các dòng máy lạnh lạnh dân dụng như: Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng đến các hệ thống làm lạnh dùng trong công nghiệp. Các sản phẩm máy lạnh/điều hòa không khí của hãng Daikin được áp dụng công nghệ mới nhất nhằm đạt đến mục đích cuối cùng là: tiện nghi, mềm dẻo cho quá trình lắp đặt, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là yếu tố an toàn và bảo vệ môi trường.

Bằng cách kết nối 5 dàn lạnh với 1 dàn nóng, chính là giải pháp tốt nhất cho những nơi có khoảng không gian lắp đặt dàn nóng chật hẹp. Dòng sản phẩm này có mẫu mã dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi kiểu kiến trúc giúp bạn dễ dàng tạo ra không gian nội thất phù hợp sở thích cá nhân. Các dàn lạnh được bố trí ở khắp nơi trong nhà như phòng khách, phòng học, phòng ngủ... có thể điều khiển độc lập, tao nên tiện nghi lẫn phong cách sống chính trong ngôi nhà của bạn.


- Tiết kiệm năng lượng tối đa: Máy nén Swing chuyển động quay êm ái làm giảm ma sát và dao động. Nó cũng ngăn chặn sự rò rỉ gas lạnh trong quá trình nén.

- Động cơ DC từ trở sử dụng 2 kiểu mô men quay khác nhau giúp tiết kiệm điện năng do phát ra công suất lớn hơn với một mức năng lượng điện nhỏ hơn so với động cơ xoay chiều hoặc động cơ điện một chiều thông thường.

 Môi trường sống lý tưởng:

- Yếu tố quan trọng để tạo ra sự tiện nghi cá nhân chính là một dàn lạnh làm việc êm ái. Máy lạnh Daikin Super Multi NX có độ ồn dàn lạnh cực thấp chỉ 22 dB - ngưỡng êm ái mà thậm chí các bạn có thể nghe được các lời thì thầm - khi vận hành ở chế độ Dàn Lạnh Hoạt Động Êm ở model FTKS25D.
- Tổng công suất của dàn lạnh có thể được kết nối lên đến 200% công suất của một dàn nóng bên ngoài trong trường hợp tất cả các dàn lạnh không hoạt động đồng thời cùng lúc, ví dụ như chỉ máy ở phòng khách vào ban ngày hoặc là 3 máy ở phòng ngủ vào ban đêm. Lưu ý là khi tổng công suất của tất cả các dàn lạnh cùng làm việc đồng thời vượt quá công suất đáp ứng của dàn lạnh thì sẽ có một máy ở chế độ chờ cho đến khi có một máy khác đang hoạt động  tắt thì máy ở chế độ chờ sẽ tự đông làm việc. 

Linh hoạt với thiết kế nội thất:

 

- Hệ thống máy lạnh Super Multi NX chỉ cần 1 dàn nóng có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong lắp đặt , tiết kiệm không gian, mang lại vẻ thoáng đoãng cho ngoại thất và tạo cảm tình với các nhà hàng xóm.
- Các dàn lạnh có thiết kế mẫu mã theo phong cách trang nhã. Thiết kế mặt nạ phẳng đối với loại máy treo tường tạo ra nét hài hòa tinh tế cho các bài trí trong phòng. Thiết kế dàn lạnh nhỏ gọn và linh hoạt, chỉ cần khoảng không 240mm cho loại máy lắp trên trần. 
- Giới  hạn chiều dài đường ống lên đến 80m cho phép thoải mái khi lắp đặt máy và thiết bị, tối ưu các khoảng không bên ngoài nhà.

Điều khiển độc lập:

 

 

- Cài đặt ưu tiên với chế độ làm lạnh nhanh inverter: công suất dàn lạnh trong phòng ưu tiên sẽ được gia tăng bằng cách chuyển công suất từ các dàn lạnh ở các phòng khác. Sau 20 phút các máy sẽ tự động quay về với chế độ cài đặt ban đầu. Trong trường hợp này công suất các phòng khác có thể bị giảm nhẹ.
- Cài đặt ưu tiên với chế độ dàn nóng làm việc êm: Chế độ cài đặt phòng ưu tiên cũng cho phép lựa chọn chế độ làm việc êm bằng một lệnh điều khiển từ phòng ưu tiên. Nếu chưa cài đặt khi cài đặt phòng ưu tiên thì có thể ấn nút chọn chế độ dàn nóng làm việc êm từ thiết bị điều khiển từ xa cho tất cả các dàn lạnh đang làm việc.
- Các bộ điều khiển từ xa rất phong phú và tiện lợi cho phép cài đặt riêng biệt các thông số như nhiệt độ, lưu lượng gió và thời gian hoạt động.

Hệ thống máy lạnh Super Multi NX với 2-3-4-5 dàn lạnh các loại treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng...là giải pháp làm lạnh ưu việt khắp nhà với chỉ một dàn nóng. Điều này tạo sự hài hòa với các thiết kế kiến trúc trong nhà, thêm khoảng không cho ban công căn hộ và đem đến cho gia đình sự tiện nghi khắp mọi phòng trong nhà.

Nguồn: DaiKin.VN

recipe image
Giới thiệu hệ thống điều hòa Super Multi NX
Published On
1 người dùng đánh giá 5/5 sao
Bình Luận (0)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm

Theo dõi tin tức điện lạnh qua:

Liên hệ
Mr.Dũng: Nhân viên
1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, tpHCM 70000
(+84) 932383966