Tin tức điện lạnh

Tin tức, sự kiện về dịch vụ, sửa chữa về máy lạnh, tủ lạnh và điện lạnh

0932 38 39 66

Thứ 3, ngày 13, tháng 04, năm 2021

Sony ra mắt màn hình LED Crystal độ phân giải 16K, giá lên tới 5 triệu đô la

Mới đây đã tiết lộ mẫu màn hình Crystal LED dành cho các nhà làm phim với giá cao nhất lên tới 5,8 triệu USD, đổi lại bạn sẽ có cơ hội xem nội dung với chất lượng hiển thị vượt trội, lên tới 16K trên màn hình Crystal LED.

Cụ thể, màn hình Crystal LED của Sony được ra mắt dành cho các nhà triển lãm điện ảnh. Tuy nhiên Sony cũng cho biết, hãng đã sẵn sàng bán loại màn hình này cho người tiêu dùng thông qua các đại lý ủy quyền đã được chứng nhận.

Chiếc màn hình Crystal LED có kích thước tối đa rộng tới 19 mét và hỗ trợ độ phân giải lên tới 16K. Công nghệ màn hình Crystal LED được Sony sử dụng là các mô-đun micro-LED có kích thước 16x18 inch và độ phân giải 360 x 360 pixel với ba đèn LED nhỏ cho mỗi pixel.

 

Đặc biệt, màn hình này hỗ trợ độ lên tới 1.000 nit và khả năng tái tạo màu sắc rất chính xác, 140% hệ màu sRGB.

Bằng cách kết hợp các mô-đun, Sony cho biết người dùng có thể tự sắp xếp màn hình với kích thước và độ phân giải khác nhau. Sony khẳng định sẽ cung cấp theo cách khách hàng mong muốn nhưng hãng cũng có một số cấu hình tùy chọn sẵn gồm độ phân giải  , và 16K.

 

Ngoài ra, màn hình Crystal LED của Sony còn hỗ trợ nội dung 3D, đem tới những thước phim ấn tượng cho người xem.

Dự kiến công nghệ màn hình Crystal LED của Sony sẽ được trưng bày tại triển lãm thường niên của Hiệp hội thiết kế và lắp đặt thiết bị điện tử (CEDIA) ở Colorado, Mỹ. Bạn cần phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ lên tới 5,8 triệu USD để có thể sở hữu chiếc màn hình độ phân giải lên đến 16K này.

 

Nguồn: Điện máy xanh

recipe image
Sony ra mắt màn hình LED Crystal độ phân giải 16K, giá lên tới 5 triệu đô la
Published On
1 người dùng đánh giá 5/5 sao
Bình Luận (0)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm

Theo dõi tin tức điện lạnh qua:

Liên hệ
Mr.Dũng: Nhân viên
1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, tpHCM 70000
(+84) 932383966