Tin tức điện lạnh

Tin tức, sự kiện về dịch vụ, sửa chữa về máy lạnh, tủ lạnh và điện lạnh

0932 38 39 66

Thứ 3, ngày 13, tháng 04, năm 2021

Sửa chữa máy giặt tại Dĩ An – Bình Dương giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Dĩ An giá rẻ đặc biệt là sửa chữa và lắp đặt tại Bình Dương.

Liệu Máy giặt nhà bạn liệu có đang xuống cấp ? Trung điện lạnh là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Dĩ An với giá rẻ nhất - chất lượng - uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7. 

Đời sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, máy lạnh rất quan trong trong đời sống từng hộ gia đình, việc sử dụng tự động hóa các thiết bị trong sinh hoạt gia đình càng được chú trọng, trong đó phải kể đến máy giặt.

Máy giặt đã và đang trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt với những gia đình trẻ công việc bận rộn, họ đã giải quyết được bài toán về tiết kiệm thời gian. 

Do vậy, mỗi khi máy giặt hư hỏng hoặc gặp vấn đề làm tạm ngưng quá trình sử dụng, đó quả là điều phiền phức. Tuy nhiên, từ khi có nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ, uy tín thì mọi hư hỏng máy giặt đều được khắc phục nhanh chóng trên khắp tỉnh Bình Dương, đặc biệt là .

Sửa chữa máy giặt tại Dĩ An

Hiểu được tâm tư của khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Dĩ An, không chỉ đơn thuần là khắc phục lỗi một cách triệt để mà còn sửa chữa máy lạnh giá rẻ, sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng.

Với hơn mười năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực cơ điện lạnh, máy giặt được chia làm nhiều loại khác nhau theo cấu trúc như máy giặt lồng ngang, đứng, đặc biệt là , Trung điện lạnh với đội ngũ kĩ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, lành nghề sẽ đáp ứng được yêu cầu tìm thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp như bạn mong muốn.

Chúng tôi chuyên  các hãng nổi tiếng như: máy giặt LG, máy giặt Panasonic, máy giặt Samsung,  máy giặc Electrolux, máy giặt SamSung, máy giặt Sanyo, máy giặt Sharp,…với phương châm mang đến khách hàng cảm giác hài lòng - tận tâm - giá rẻ cho việc lựa chọn sửa chữa máy giặt tại Trung Điện lạnh .

Lý do lựa chọn Trung điện lạnh:

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình tiếp nhận thông tin và tư vấn sửa chữa máy giặt  từ quý khách một cách chuyên nghiệp để từ đó chuyển sang bộ phận xử lý thông tin đến kĩ thuật viên sửa máy giặt sớm nhất thị xã Dĩ An – Bình Dương.
  • Trung  Điện lạnh cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà trên khắp phường của thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  • Chúng tôi là đối tác tin cậy tại: sửa máy giặt Đông Hòa - Dĩ An, sửa máy giặt Tân Đông Hiệp, Bình Thung, An Bình,.. Do vậy, khi máy giặt bị hỏng chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ thợ sửa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đặt biệt là
  • Quy trình sửa chữa máy giặt theo nguyên tắc: kiểm tra và báo giá chi phí cho khách hàng, nếu khách đồng ý, điện lạnh Trung điện lạnh sẽ tiến hành sửa máy giặt hư hỏng với giá rẻ nhất.
  • Quá trình sửa máy giặt tại nhà luôn được sự giám sát của khách hàng.
  • Trong trường hợp khách hàng cần sẽ cung cấp bảng báo giá sửa chữa máy giặt  một cách cụ thể, nếu có thay đổi điện lạnh Trung điện lạnh để trực tiếp phản hồi cho khách.
  • Thợ sửa máy giặt sẽ kiểm tra máy giặt đã sửa chữa so với hiện trạng ban đầu và ban giao cho khách.
  • Bảo hành sau sửa chữa máy giặt, từ 3-6 tháng (tùy từng trường hợp cụ thể).

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN Ở DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Nếu bạn ở Đông Nai và cần sửa máy giặt tại Biên Hòa hãy liên hệ cho chúng tôi liền nhé.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ tại Trung điện lạnh, chúng tôi cam kết về chất lượng - uy tín và giá sửa máy giặt tại Dĩ An rẻ nhất. Với mục tiêu chăm sóc khách hàng được tốt nhất có thể.

Chúng tôi chăm sóc khách hàng qua website: http://trungdienlanh.com và hotline: 0963.107.251 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách tại khu vực Dĩ An – Bình Dương đã là đối tác trong nhiều năm liền. Hãy liên hệ 0963.107.251 khi bạn cần sửa máy giặt tại nhà. Trân trọng cảm ơn./.

recipe image
Sửa chữa máy giặt tại Dĩ An – Bình Dương giá rẻ
Published On
1 người dùng đánh giá 5/5 sao
Bình Luận (0)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm

Theo dõi tin tức điện lạnh qua:

Liên hệ
Mr.Dũng: Nhân viên
1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, tpHCM 70000
(+84) 932383966