Tin tức điện lạnh

Tin tức, sự kiện về dịch vụ, sửa chữa về máy lạnh, tủ lạnh và điện lạnh

0932 38 39 66

Thứ 3, ngày 13, tháng 04, năm 2021

Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 tpHCM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 9 tpHCM được mở ra để khách hàng có thể nhanh chóng tìm trung tâm uy tín để kịp thời làm cho mình và giải quyết vấn nạn về không gian sống như mùi hôi, mùi khó chịu. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người xung quanh.     
Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc vệ sinh sửa chữa máy lạnh? Bạn sợ vấy bẩn tại nơi đặt máy lạnh? Bạn không yên tâm khi sửa chữa tại các cửa hàng không uy tín? Bạn sợ chi phí tốn kém do các cửa hàng khác kê đơn? 0963.107.251

Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 tpHCM

Ở quận 9 chúng tôi đang cố gắng mở càng nhiều địa điểm càng tốt, vì như thế khách hàng không phải đi đâu xa mà có 1 trung tâm uy tín sửa cho bạn. Ngoài dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 9 chúng tôi còn mở nhiều chi nhánh khác như Thủ Đức, Quận 2, Dĩ An, Đồng Nai. Bạn đừng lo lắng về điều nay, chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng khi mua các đồ điện máy, các chế độ sau bảo hành đi đôi với chi phí khá cao, Trung điện lạnh với uy tín nhiều năm sẽ giải quyết cho bạn khi bạn cần giúp đỡ.

Với máy lạnh có nhiều khách hàng chúng tôi làm như thế nào? và thời gian cần vệ sinh bao lâu? sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn

Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 tpHCM

Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh

 • Thời gian ve sinh may lanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
 • Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
 • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
 • Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Các bước vệ sinh máy lạnh

 • Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
 • Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
 • Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
 • Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.
Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?
 • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
 • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
 • Máy lạnh thiếu gas
 • Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
 • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh
Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh
 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
 • Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Hẳn các bạn đã hình dung cho mình và cần phải làm gì với máy lạnh của mình. Chúng tôi rất tự tin phục vụ quý khách tại khu vực Quận 9 với đội ngũ nhân viên hùng hậu và có kĩ năng tốt để giải quyết vấn đề vệ sinh máy lạnh cho bạn và gia đình. hiện tại chúng tôi đang mở tại trường cao đẳng Công Thương, chợ Kiến Thiết quận 9 và một số vùng lân cận của quận 9 và Thủ Đức.

Về chúng tôi 

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo sẽ vệ sinh sửa chữa máy lạnh nhà bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Chúng tôi vệ sinh sửa chữa đều có những dụng cụ chuyên dụng hạn chế tối đa nhất và giữ vệ sinh nhà bạn.

+ Là nơi uy tín bạn có thể gửi gắm niềm tin khi thiết bị hư cần chăm sóc.

+ Nhiều chi nhánh nên không mất thời gian cho bạn

+ Có mặt sau 30 phút nhận cuộc gọi

+ Tận tâm với công việc và có trách nhiệm cao.

Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình sửa chữa bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn Hotlilne: 0963.107.251

Không những cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện có chúng tôi còn đảm bảo sự uy tín qua thời gian bảo hành và linh kiện chính hãng. 

recipe image
Vệ sinh máy lạnh tại quận 9 tpHCM
Published On
1 người dùng đánh giá 5/5 sao
Bình Luận (0)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm

Theo dõi tin tức điện lạnh qua:

Liên hệ
Mr.Dũng: Nhân viên
1034 Võ Văn Ngân, P Linh Xuân, Thủ Đức, tpHCM 70000
(+84) 932383966